1. GIỚI THIỆU.

Golike là một ứng dụng mua bán like, follow,share các tài khoản mạng xã hội như facebook, instagram, youtube. Đây là một ứng dụng kiếm tiền của Việt Nam, bạn có thể kiếm tiền và rút về bằng ví momo, viettelpay, tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại và thẻ game...

2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

Bạn tiến hành đăng kí TẠI ĐÂY 
Sau đó bạn tiến hành click vào "ĐĂNG KÍ NGAY"


Lúc đó sẻ mở ra giao diện cho bạn điền các thông tin sau:

  • Họ Tên
  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu

Rồi các bạn nhấn "Đăng Kí"Như vậy là các bạn đã đăng kí xong tài khoản bây giờ bạn tiến hành đăng nhập và bổ sung thêm các thông tin về số điện thoại và địa chỉ email.

3. HƯỚNG DẪN THÊM TÀI KHOẢN LÀM VIỆC.

Để kiếm tiền được với ứng dụng này bạn cần thêm tài khoản làm việc đó là tài khoản facebook và instagram.
Bạn xem video hướng dẫn cách thêm các loại tài khoản làm việc.

                                                        VIDEO HƯỚNG DẪNChú ý: Đối với tài khoản facebook, bạn cần bật hết toàn bộ chế độ công khai và tài khoản của bạn phải có tối thiểu 50 bạn mới có thể làm việc được.

4. HƯỚNG DẪN CHẠY AUTO MIỄN PHÍ TRÊN MÁY TÍNH

Với việc biến máy tính của bạn thành nhiều chiếc smart phone ảo, bạn có thể chạy auto cùng lúc nhiêu tài khoản golike giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
Để làm được điều này bạn cần những thứ sau:
  • 1 chiếc máy tính với cấu hình đủ khỏe để cho phép bạn tạo ra càng nhiều chiếc smart phone ảo.(trung bình bạn giành cho mối điện thoải ảo 1G Ram để chạy, như vậy nếu máy bạn có 4g ram thì bạn tạo được 3 điện thoại ảo)
  • Nhiều tài khoản facebook,Để cho an toàn tài khoản facebook của bạn thì cứ 2 tài khoản facebook bạn sẻ cho chạy auto trên một điện thoại ảo, như vậy số lượng sẽ tùy thuộc vào số máy ảo bạn tạo ra. ví dụ bạn có 3 máy ảo, thì bạn cần 6 tài khoản facebook)
Các bạn tham khảo thêm chi tiết hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng androi ảo trên máy tính: