1. GIỚI THIỆU.

Crypto tab browser là một trình duyệt lướt web được phát triển dựa trên cơ sở như là một google chrome extension (phần mở rộng của chrome) . Đây là trình duyệt cho bạn có thể kiếm tiền khi bạn lướt web trên trình duyệt.
Tiền các bạn nhận được là dưới dạng bitcoin, và các bạn có thể rút về ví bitcoin blockchain khi đủ minpay là 0.1$

2. HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT -  ĐĂNG KÍ.


Các bạn vào link download trình duyệt TẠI ĐÂY 
Sau khi nhấp vào link sẻ mở ra giao diện cho các bạn tiến hành dowload trình duyệt như sau:


Nếu các bạn cài đặt cho máy tính, thì các bạn chọn số 1, tương tự các bạn chọn 2, 3 để download và cài đặt cho điện thoại Androi và Iphone.
Sau khi tải về xong, các bạn tiến hành mở file lên và nhấn Run, là file sẻ tự động cài đặt.
Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành mở trình duyệt lên để bắt đầu tiến hành đào bitcoin kiếm tiền.

Sau khi mở trình duyệt lên, trạng thái Mining Speed của các bạn đang OFF, vì vậy các bạn phải mở lên bằng cách nhấp vào Max => để bắt đầu kiếm tiền.

   * Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản.

Sau khi đã bật kiếm tiền, thì trình duyệt của các bạn đã có thể kiếm được tiền mỗi khi các bạn sử dụng để lướt web.
Tuy nhiên để rút được tiền về, thì các bạn phải đăng kí tài khoản và được xác thực tài khoản thì các bạn mới có thể rút tiền về được.

Hiện tại trình duyệt này đang bị lỗi khi đăng nhập gmail, nên tạm thời các bạn sẽ không đăng kí được trực tiếp tài khoản bằng gmail. Vì vậy các bạn cần tiến hành đăng kí bằng tài khoản gián tiếp bằng  facebook của mình (dĩ nhiên facebook của bạn đã có email trong đó).
Để đăng kí tài khoản bằng facebook các bạn tiến hành các bước sau:
B1: ở trình duyệt mới mở lên, các bạn kéo xuống dưới chọn đến mục Withdraw FundsB2: Sau khi các bạn nhấp vào mục Withdraw Funds sẻ xuất hiện như sau:
Các bạn nhấn vào Check Balance sẻ mở ra số dư tài khoản của các bạn đang có => các bạn chọn tiếp mục Withdraw BTC
Lúc này sẻ mở ra cửa sổ yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản.

Có 4 lựa chọn cho bạn đăng nhập, các bạn nhấp vào đăng nhập với Facebook và nhấn Tiếp Tục => Sau đó các bạn nhập địa chỉ email để nó gửi thông tin xác thực.

Khi các bạn nhập email và xác nhận xong, thì sẻ có một email gửi tới địa chỉ email của các bạn. Lúc này các bạn vào mail và copy đường link lại, sau đó quay lại trình duyệt cryto mở 1 tab mới và dán vào để xác thực.

Như vậy là các bạn đã đăng kí xong tài khoản của mình.
giờ các bạn có thể kiếm tiền khi sử dụng trình duyệt và có thể rút về bất cứ lúc nào khi đủ minpay.

Lưu ý: Ở trình duyệt này , các bạn kiếm đằng đồng bitcoin, nên các bạn phải có ví bitcoin để rút về, và trang này chỉ ưu tiền trả về ví bitcoin blockchain, nên các bạn cần đăng kí ví này để nhận tiền.


3. LỜI KẾT.

Đây là một trình duyệt đào bitcion tự động, giúp các bạn kiếm thêm tiền trong lúc lướt web. Các bạn có thể cài đặt trên nhiều máy tính và điện thoại, với cùng một tài khoản để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
Có gì vướng mắc trong các bước, các bạn cứ để lại comment, mình sẻ giải đáp sớm nhất.
Chúc các bạn thành công!