1. GIỚI THIỆU.

Seosprint là trang web kiếm tiền của Nga được ra đời từ năm 2007 và vẫn tồn tại đến ngày nay, cho thấy được sự uy tín của nó. Ở đây các bạn có thể kiếm tiền bằng việc lướt web, và làm các nhiệm vụ đơn giản như là sub/like/comment youtube, instagram... và các nhiệm vụ sign up khác.

2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

Các bạn đăng kí theo link sau: Link đăng kí
Sau khi vào link sẻ mở ra giao diện như sau:Các bạn click vào CREAT AN ACCOUNT sẻ mở ra giao diện cho các bạn điền thông tin đăng kí như sau:

Name: các bạn điền tên của mình vào
Email: các bạn điền email đang sử dụng vào. vì tất cả thông tin như tên đăng nhập và mật khẩu sẻ gửi vào email của các bạn.
Tích vào ô : I accept the tems of service
Điền capcha: như các bạn thấy ở hình trên, capcha yêu cầu là chọn vào hình con mèo. các bạn nhấp chuột vào tất cả các hình có xuất hiện con mèo ở bên dưới.
Sau đó nhấn CONTINUE 
Bạn sẻ nhận được một email trong đó bao gồm tên đăng nhập là email của bạn và mật khẩu. Các bạn nhớ lưu mật khẩu đó lại để đăng nhập sau này.


Như vậy là các bạn đã đăng kí thành công tài khoản của mình, các bạn tiến hành đăng nhập để bắt đầu kiếm tiền.

3. HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TRÊN SEO SPRINT

Trên seosprint có 2 hình thức kiếm tiền chính đó là lướt web và làm nhiệm vụ.
Các bạn xem video để xem hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với hai hình thức này.
VIDEO HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN

 

4. HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN VỀ TÀI KHOẢN.

Trang web này có rất nhiều hình thức rút tiền cho bạn lựa chọn như rút về ví payeer, perfectmoney, visa...

Min pay ở đây cực thấp: 0.2$ (đây là một điều mình rất thích kiếm tiền với trang này)
Để rút tiền, các bạn phải thêm tài khoản rút tiền vào hồ sơ của mình.Trên menu bên trái các bạn vào phần My Profile => Payment Details
Các bạn chọn ví mà mình dùng để nhận tiền và điền địa chỉ ví vào ở ô bên cạnh, sau đó nhấn Save Changes.
Ở đây mình khuyên bạn nên dùng ví payeer, vì đây là trang của Nga, và ví payeer cũng có trụ sở tại Nga, nên các bạn dùng ví này để nhận tiền thì ko bị mất phí, và thời gian nhận là ngay lập tức.
Nếu bạn chưa có ví payeer thì có thể tham khảo đăng kí Tại Đây
Sau khi thêm địa chỉ ví thành công, và các bạn đủ minpay thì các bạn click vào mục số dư của bạn, tiếp đến chọn Withdraw Fun => sau đó chọn loại ví mà bạn đã thêm dịa chỉ vào và nhấn xác nhận là xong.
Lời kết: Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để đăng kí tài khoản và kiếm tiền trên seo sprint. Có thắc mắc gì các bạn cứ để lại bình luận, mình sẻ giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Chúc các bạn thành công!