Bạn đang sở hữu cho mình một website, blog và muốn kiếm tiền từ nó nhưng không biết phải làm thế nào ? Có thể bạn đã biết đến chèn quảng cáo vào website , blog để kiếm tiền với Google Adsense nhưng nó thật phức tạp và đòi hỏi yêu cầu cao..vv

 Để đáp ứng nhu cầu đó của bạn , hôm nay mình sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn một trang web cho phép chúng ta chèn quảng cáo vào website , blog của mình mà không cần bất cứ yêu cầu khắt khe nào cả , ngay cả khi website , blog bạn vừa mới tạo cũng chèn được quảng cáo và kiếm được tiền ngay nhé !!! Hãy đọc kĩ bài viết dưới đây và nhanh tay đăng kí để kiếm tiền ngay nàooo !!


Popads chính là mạng quảng cáo pop-under (quảng cáo hiện ra khi click chuột vào vị trí bất kì trên website) ra đời từ năm 2010, đến nay đã trở thành mạng quảng cáo khá uy tín trên thế giới, được rất nhiều các wap, web, blog sử dụng hiện nay.

Nếu bạn đang sở hữu các website, blog, diễn đàn,... Với nhiều lượt truy cập mỗi ngày, ngay cả các site wap/web/blog 18+, nhạy cảm... thì đây chính là kho báu vô cùng màu mỡ cho các bạn có thể gia tăng thu nhập từ wap, web, blog của mình. 

Ưu điểm của PopAds:

- Chấp nhận mọi website/blog kể cả website18+,...thời gian duyệt website nhanh khoảng 1 ngày.

- Trả tiền cho mọi loại traffic ( Lượt truy cập ) kể cả traffic từ Việt Nam

- Rút tiền rất nhanh chóng (Từ 1-2 ngày kể từ thời gian thanh toán) qua Paypal, Payza, Paxum, Bitcoin , ETH... Mức tối thiểu thanh toán nhỏ chỉ từ 5$ tới 10$ hay 50$ tùy từng hình thức..

- Báo cáo doanh thu theo thời gian thực. Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết giúp bạn có thể đánh giá hiệu quả theo ngày, tháng và từng website

- Có chức năng giới hạn số popup cho mỗi khách truy cập. Bạn có thể thiết đặt để Popads chỉ bật 1 lần đối với mỗi khách, hạn chế sự khó chịu cho khách truy cập.

Nhược điểm của PopAds:

- Gây ra 1 số khó chịu với người dùng ( Nhưng không ảnh hưởng nếu web/blog của bạn thật sự có nội dung tốt tới người cần truy cập hoặc trang có vị trí với những từ khóa TOP tìm kiếm cao )

Để đăng ký các bạn CLICK VÀO ĐÂY. Nó sẽ hiện ra 1 bảng, bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào bảng mẫu ở dưới đây:


Bạn điền đầy đủ thông tin như mình đã điền ở trên, sau đó tích chọn đồng ý các điều khoản, và chọn I'm not a robot. Sau đó nhấp vào Register.

Sau khi đăng ký thành công các bạn cần phải kích hoạt tài khoản thông qua link được gửi đến email đã sử dụng để đăng ký. Sau khi kích hoạt thành công, là bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu kiếm tiền từ web - blog của mình với PopAds  

Đầu tiên bạn cần thêm web/blog/… để PopAds kiểm duyệt và cho kiếm tiền từ website đó ( Thời gian duyệt website khoảng 24 tiếng ) 

Trên bảng Publisher Panel => bạn chọn New website (+), sẻ mở ra giao diện như sau:


- Site name: Các bạn điền tên website/blog cho các bạn dễ nhớ và dễ phân biệt khi các bạn có 2 website trong tài khoản. như ở trên mình đặt tên trang là KIẾM TIÈN SIÊU NHANH là tên kênh youtube của mình.

- Site URL: nơi các bạn điền địa chỉ website của bạn. như trên mình điền trang của mình là: http://kiemtienonline365.com

- Description: Mục này các bạn điền mô tả trang của bạn nói về nội dung gì. càng cụ thể càng tốt.

- Category: Mục này các bạn chọn là trang web của bạn thuộc loại nào. bạn nhấp chuột vào sẻ có danh sách hiện ra, và bạn tự chọn.

Sau đó các bạn tích các dấu như mình tích ở trên và nhấp vào Ad website

Lúc đó sẻ dẫn bạn đến giao diện website của bạn. Bạn cần xác nhận đó có phải là website của bạn hay không.

Khi xác nhận xong, wesite của bạn sẻ đợi chờ duyệt.

- Khi web/blog/… đã được chấp thuận bạn tiến hành lấy mã code dán vào trang của bạn (khi người dùng truy cập vào trang của bạn và cái click chuột đầu tiên, hay click các link trong trang của bạn thì quảng cáo sẽ hiện ra  như thế là bạn đã có $ rồi đấy, càng nhiều người truy cập đồng nghĩa bạn sẽ càng có nhiều $).

- Để lấy mã code vào mục Publisher Panel => chọn Code Generator. Sau đó bạn chọn website mà bạn cần thêm code. rồi click vào Generate code, tiếp theo chọn copy code và đi dán mã code chứa quảng cáo vào website , blog của các bạn nhé !!

Code này các bạn chỉ được dán vào wap/web mà bạn đã đăng kí thôi đấy nhé. Nếu dán vào web khác thì bạn không được cộng tiền đâu, có khi còn bị banned account nữa. ( Code trang nào dán đúng trang đó ).

Chia sẻ cho bạn những thủ thật hay và hữu ích nhất để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với hình thức kiếm tiền từ web blog này.

- Đầu tiền hãy sử dụng mạng xã hội: Facebook, Youtube,... để câu view, lượng truy cập cho Wap/Web/Blog:

+ Tạo các FanPage, Groups, Sự kiện

+ Tham gia các Nhóm đông thành viên, liên quan chủ đề của bạn càng tốt thông qua đó chia sẻ trang bạn

+ Tạo ra các video, úp các video nên kênh youtube của bạn qua đó dẫn người dùng vào trang.

+ Chạy quảng cáo trên Facebook, YouTube, Google,...

- Về nội dung hãy Giật Tít vời tiêu đề hay tò mò của người truy cập, click...

- Trao dồi các kiến thức liên quan. Đặc biệt nếu bạn biết SEO và giỏi SEO thì quá tuyệt vời ông mặt trời luôn ( Tìm những từ khóa có lượng tìm kiếm cao và SEO TOP thui )

- Trao đổi liên kết với các trang khác ( càng đông truy cập càng tốt )

Hướng dẫn chi tiết các thanh toán tiền tại Popads. Để thanh toán tiền tại Popads các bạn vào phần Billing rồi chọn Withdraw để rút tiền, Minpay 5$ qua Paypal, Payza. Thanh toán qua Bitcoin , ETH vv min rút là 50$ nhé !!

Bằng chứng rút tiền tại Popads. Để các bạn hoàn toàn yên tâm tham gia kiếm tiền tại đây , chúc các bạn thành công nhé !!!