Mình sẻ chia sẻ đến cho các bạn 2 theme miễn phí của bloger, mà mình đang sử dụng. Đây là 2 chủ đề với đầy đủ chức năng của một blog chuyên nghiệp. Các bạn hảy tải xuống và tạo cho mình một blog chuyên nghiệp ngay bây giờ để bắt đầu kiếm tiền online.

* Theme 1:

Đây là dạng chủ đề dành cho một blog chuyên nghiệp, có đầy đủ chức năng, và giao diện 2 phần, phần chính và phần menu bên phải rất thân thiện và đẹp mắt.

Thanh menu trên đầy đủ chức năng của một website chuyên nghiệp.


=> XEM TRƯỚC 

=> TẢI XUỐNG

* Theme 2:

Đây là chủ đề miễn phí có giao diện đẹp nhất, bố cục rất hài hòa, phù hợp cho các blog nội dung và tin tức, ngoài ra đây là dạng blog giúp bạn phân bố hài hòa các banner quảng cáo khi bạn kiếm tiền bằng quảng cáo với blog.

Bố cục gồm 2 thanh menu bên, và phần nội dung chính ở giữa. Thanh menu trên chuyên nghiệp có thể cài đặt cho cả giao diện máy tính và điện thoại.


=> XEM TRƯỚC

=> TẢI XUỐNG

Cả 2 theme này mình đang dùng và đã cài đặt các plugin cần thiết. Các bạn chỉ việc tải về và upload lên blogspot của các bạn. Rồi hiệu chỉnh lại các thông tin theo ý thích của các bạn.

* Lời kết: 

Với những gì mà mình chia sẻ, các bạn hảy bắt đầu tạo cho mình một blog miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu kiếm tiền với nó thôi.

Tham khảo thêm website giúp bạn kiếm tiền thụ động bằng blog của bạn: Hướng dẫn kiếm tiền với A-ads